CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Sáng ngày 30/03/2023 trường THCS Suối Cao đã đón tiếp đoàn kiểm tra tư vấn về công tác” kiểm địng chất lượng giáo dục” do PGD-ĐT huyện Xuân Lộc tổ chức.

Qua nghiên cứu báo cáo tự đánh giá và khảo sát chính thức thực tế tại Trường THCS Suối Cao, Đoàn kiểm tra, tư vấn  đã đánh giá điểm mạnh, điểm yếu trong từng tiêu chí, tiêu chuẩn và các hoạt động của trường. Đoàn nhận định trường đã triển khai tự đánh giá đúng theo quy trình các bước; mức độ đánh giá phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

Kết luận tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra, tư vấn đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường cùng hội đồng sư phạm trong việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đồng thời đề nghị nhà trường xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng  phù hợp với điều kiện thực tế của trường và địa phương; tích cực xây dựng lộ trình thật cụ thể, phấn đấu khắc phục những tiêu chí, tiêu chuẩn còn hạn chế, thiếu xót; tiếp tục phấn đấu để trong thời gian tới nhà trường đạt ở cấp độ cao hơn; phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục thực hiện các bước trong quy trình tự đánh giá, đặc biệt là việc thu thập thông tin, lưu trữ hồ sơ, minh chứng hằng năm; chú trọng công tác đổi mới phương pháp quản lý, dạy học, nâng cao chất lượng dạy học;qua đó hoàn thiện hồ sơ trình cấp trên kiểm tra, đánh giá công nhận công tác “kiểm định chất lượng giáo dục” của  trường THCS Suối Cao.

Thầy Nguyễn Đức Tiến- phó trưởng PGD-ĐT huyện Xuân Lộc phát biểu đánh giá, chỉ đạo.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Thành Thuận-Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, tư vấn của đoàn, nhìn nhận những hạn chế, thiếu xót của truòng một cách nghiêm túc và hứa sẽ  sớm khắc phục những thiếu xót, hạn chế đó. .

Thầy Nguyễn Thành Thuận-hiệu trưởng trường THCS Suối Cao phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến của đoàn kiểm tra tư vấn.
Đ/C Ngô thị Thùy Trang-PCT UBND xã Suối Cao thay mặt chính quyền địa phương tiếp thu ý kiến đoàn kiểm tra tư vấn

Trong thời gian tới, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể… Trường THCS Suối Cao sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, thực hiện kế hoạch cải tiến chất lượng; xây dựng nhà trường khang trang, xanh, sạch, đẹp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, qua đó hoàn thiện hồ sơ trình cấp trên kiểm tra, đánh giá công nhận công tác “kiểm định chất lượng giáo dục” của  trường THCS Suối Cao../.